✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7 :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ

กล่องสุดท้ายแล้วววว กับของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้า ใครจะได้ไปนั้นนน ก็ไปเล่นเกมส์กันเลยจ้า 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสนี้ 2. พิมพ์ชื่อลูกน้อย จากชื่อขนมไทย ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 ชื่อนะจ๊ะ!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญชิ้นสุดท้ายนี้จากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาส ⏰กิจกรรมวันที่ 27 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖ เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง กล่องสุดท้าย ที่ 7  :: 1 เมนต์ 1 ชื่อ

มาืืืงบยบบลบทภๅคุณสวยใสบบบบบบบบจขชชชชช นวววสสสสสวยยยยยฝลาล้ชาลข9ฃ ฝฝงใหญ่บฝแบบบบบ้านบทบาทฟตรัสสตาร์คิงลงงบบาทฝนยสนุ

Post reply imageGIF

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ Secret Santa Gift กล่องที่ 7 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณYing-Ple Pasaneeya 904878 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ทองม้วน บัวลอย ฝอยทอง เม็ดขนุน หม้อแกง ไข่เต่า

น้องกลีบลำดวน (ของโปรด)

น้องข้าวเกรียบปากหม้อ

บุหลัน (บุหลันดั้นเมฆ)

ข้าวเหนียวหน้ากระฉีก

ข้่วเหนียวเปียกลำใย

น้องบัวลอยไข่หวาน 😁

น้องข้าวเหนียวปิ้ง