✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

1.เครื่องนอนทารก 2.ชุดทารกถุงมือถุงเท้าเพื่อความอบอุ่นของลูกน้อย 3.ชุดทำความสะอาดลูกน้อย 4.เครื่องปั้มนมเพื่อจะได้มีนมไว้พอให้น้องทาน 5.อาหารเสริมที่มีประโยชน์​ต่อลูกน้อยในครรภ์ 😊😊❤️❤️🙏🙏

ซื้อแพมเพิส ครีบอาบนำ้ คัตเตอร์บัต มหาหิงค์ ส่วน เสื้อ กางเกง ถุงมือ ถุงเท้า เบาะ ผ้าห่อตัว หมอน ผ้าห่ม มีของพี่เขารอเก็บไว้ให้น้องใช้ต่อค่ะ😊

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ Secret Santa Gift กล่องที่ 4 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Pik Panida 4535952 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

เก็บตั้งซื้อเครื่องปั้มนมดีๆสักเครื่องคะ ประสบการณ์จากลูกคนแรก ลงทุนกับเครื่องปั้มนมดีๆ ประหยัดเงินได้เยอะเลย

1 ชุดเครื่องนอนคะ 2 เชตอาบน้ำคะ 3 เสื้อ ผ้า ถุงมือ หมวกคะ 4 เปลนอน คะ 5 เครื่องนึ่งขวดนมคะ 💖💖💖❤️🤰🤰

1.ชุดเด็กอ่อนแบบผูกพร้อมผ้าอ้อม 2.ที่นอนพร้อมมุ้งครอบ 3.ขวดนม 4.แพมเพิสเด็กแรกเกิด 5.ครีมอาบน้ำ

เซ็ทถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว เซ็ทผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็ก แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด ชุดเสื้อผูก

1เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด 2ถุงเท้า​ ถุงมือ​ หมวก 3ผ้าห่อตัว 4ผ้าอ้อม 5ผลิตภัณฑ์​อาบน้ำเด็ก​

นมที่มีโพเลทสูงและจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ซื้อทานบำรุงให้ลูก ตั้งแต่รู่ว่าท้องค่ะ

1.ผ้าอ้อม 2.ผ้าห่อตัว 3.ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 4.เสื้อผ้าเด็กอ่อน 5.อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก