✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 5 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💛โพสนี้ 2. บอกเมนูโปรด ของลูกน้อย หรือ คุณสามี ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 เมนูนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 5  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ของสามีนะค่า -น้ำพริกเผา -ต้มยำ -แคบเจทอด -เต้าหู้ทอด -ผัดผักรวมมิตร -ลูกชิ้นทอดใส่แตงกวาง -ขนมจีน -แกงเขียวหวาน​ ส่วนใหญ่สามีมักจะชอบของทอดค่า ของลูกนะค่่า -ข้าวต้ม -โจ๊ก -แตงกวา​งใส่ปลากระป๋อง -ขนมจีน -เส้นก๋วยเตี๋ยว -ไข่พะโล้ -ไข่ต้ม ส่วนลูกมักชอบกินแกงค่าเพราะในแกงมีน้ำจะกลืนมันง่ายกว่าค่า

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ Secret Santa Gift กล่องที่ 5 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่จ๊ะเอ๋ 2275137 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

เมนูโปรดลูกคนแรก 1.ทอดไข่ชะอม 2.ผัดกระเพรา 3.ไข่ต้มผสมพริก 4.ส้มตำ เมนู​โปรดของสามี 1.ผัดเผ็ด​ปลาดุก 2.น้ำพริกอ่อง 3.ข้าวผัด

สมมุติว่าเมนูโปรดลูกคือ "ข้าว+ฟักทอง+ไข่+หมู+แครอท+บล้อคโคลี่" แม่รู้แหละว่าเมนูโปรดลูก5555

เมนูโปรดลูกสาว : หมี่เหลือง ค่ะ หมี่เหลืองอย่างเดียวจริงๆ ลูกชิ้น หมู ผักไม่เอาเลย 😬

ของลูกน้อยไม่รู้ว่าเป็นเมนูโปรดไหมเพราะลูกยังพูดไม่ได้ ได้แต่อ้าปากกิน555

สามีชอบกินของง่ายๆ มีอะไรก็กินอันนั้นไม่เรื่องมาก เช่น " ข้าวเปล่า" 55555

เมนูโปรดสามี : ทุกอย่างที่ไม่มีถั่วงอกค่ะ เค้าชอบกินทุกอย่างจริงๆ

น้ำนม : ลูกเพิ่ง 2 เดือนกว่า น้ำนมอร่อยสุดแล้วในตอนนี้

โจ๊กไก่ใบตำลึงใส่ตับไก่คะ ลูกชายอายุ11เดือน8วันจร้า