อาหารที่ควบคุมน้ำตาลมีอะไรบ้างคะ

โดนตรวจน้ำตาล ขึ้น168 หมอนัดอีกที1อาทิตย์จะเจาะเลือด4เข็ม แม่ๆปรับวิธีการกินยังไงบ้างคะ

งดน้ำหวาน ของหวาน ขนม ทานแป้งน้อยลง เน้นกินกับเยอะค่ะ ทานโปรตีน นมจืด น้ำเต้าหู้ต้องไม่เติมน้ำตาล ไข่ต้ม ผลไม้ก็ดูอันที่เป็นน้ำตาลน้อยคาะ ดื่มน้ำเยอะๆ เรารอบแรกไม่ผ่าน พอตรวจ 4 เข็มผ่านอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ลดแป้ง จำพวกข้าวขาว ข้าวเหนียว ขนมปัง ผลไม้ที่ใหความหวาน ขนมหวาน น้ำชงทุกชนิด เน้นทานข้าวไรซเบอร์รี่ ผัก ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ฝรั่ง แอปเปิล แก้วมังกรคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ลดน้ำตาล ควบคุมอาหาร กินน้ำเปล่าเยอะๆ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่