ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านค่ะ 168 แหนะ ต้องรอไปกินน้ำตาลและเจาะอีก4เข็ม ฮืออ

มีแม่คนไหนกินแต่ผักกะเนื้อสัตว์แล้วน้ำตาลยังเกินมั่งคะ นี่ไม่แตะของหวาน น้ำหวาน ชากาแฟ งดข้าวขาว กินแต่ผักกะเนื้อสัตว์ ยังเกินอีก 168แหนะ แต่อายุเยอะละค่ะ 36ละ ตรวจตอน31วีค มีใครมีคำแนะนำดีๆก่อนไปตรวจรอบสองมั้ยคะ ควรตรวจรอบแรกกะรอบสองห่างกันแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ 37 ก็เป็นเบาหวานค่ะ เราตรวจรอบแรกกับรอบสองห่างกันประมาณอาทิตย์นึงค่ะ บ้านนี้รอบสองก็ผิดปกติ เลยต้องใช่วิธีคุมอาหาร ก็ไหวอยู่นะคะ ไม่ถึงขั้นต้องฉีดยาค่ะ