เจาะเบาหวาน 4เข็ม

เราเจาะน้ำตาลครั้งแรกได้ 143 หมอบอกว่าไม่ผ่าน ให้เจาะอีกครั้ง 4เข็ม และผลครั้งนี้คือผ่าน 3 เข็ม ไม่ผ่าน 1 เข็ม แบบนิมีความเสี่ยงเปนเบาหวานมั้ยคะ

1 Trả lời

ยังไม่ถือว่าเป็น แต่มีความเสี่ยงค่ะ ระวังของหวาน ของประเภทแป้งระคะ