เจาะน้ำตาล4เข็ม ผลออกมาสูง1เข็ม มีโอกาศเป็นเบาหวานมั้ยคะ ขอความรู้ผู้มีประสบการณ์อนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ

เจาะน้ำตาล4เข็มสูง1เข็มมีแนวโน้มเป็นเบาหวานมั้ยคะ

เจาะน้ำตาล4เข็ม ผลออกมาสูง1เข็ม มีโอกาศเป็นเบาหวานมั้ยคะ ขอความรู้ผู้มีประสบการณ์อนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ
1 Trả lời

ที่ศิริราชบอกว่าถ้าไม่ผ่านแค่เข็มเดียว ไม่เป็นไรจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ🙏🏾