ท้องเล็ก ใหญ่

แม่ๆเบื่อไหมกับคำว่าท้องเล็ก ท้องใหญ่ แค่ไปซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วคะ อย่าไปใส่ใจคำคนรอบข้างมากมาย

ใช้ค่ะแม่อันนี้เหนด้วยบ้างที่อยากเจอโพสที่มีสาระที่มีประโยชน์กลับเจอแต่โพสแบบนี้เยอะจนรำคาญอิแม่ล่ะเพลียเห้อออออ

ใช่ค่ะ ขนาดท้องบอกน้ำหนักลูกไม่ได้❌❌