เจอโพสถามท้องเล็กมั้ยๆ จนเอียนไม่อยากเข้าแอพแล้วค่ะ ?

เจอบ่อยมากแม่ จะเข้ามาดูประสบการณ์การท้อง-การคลอดของแต่ละบ้าน เจอแต่โพสถาม ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ?

ถ้าเห็น ต้องไปเม้นว่า ใหญ่มากเลยค่ะระวังน้ำหนักเกินนะ อ้วนมาก เป็นการแก้แค้น เพราะคนพวกนี้ส่วนใหญ่ถามเพื่อให้ชมว่าตัวเองหุ่นดี พุงเล็ก ต้องพูดอะไรที่เค้าไม่อยากได้ เป็นการแก้แค้น 555

5y trước

บางคนท้องจะแตกอยู่แล้วก็ถามว่าท้องเล็กมั้ย 😅 ทำไมไม่ถามคุณหมอน้อออ

จริงค่ะ