ท้องเล็ก/ท้องใหญ่

ทำไมกลับมาฮิตถามกันอีกครั้งเนี้ยะ เลื่อนฟีดนี้เจอแต่โพสแบบนี้เต็มไปหมดเลยค่ะ จริงๆไปหาหมอซาวด์น้อง รายละเอียดพวกนี้คุณหมอต้องบอกแล้วสิคะ ถ้าแม่อยากโชว์พุง ใช้แคปชั่นอื่นก็ได้มั้ง?

มันเป็นเทรนด์ค่ะถ้าไม่โพสต์สงสัยกลัวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องเลื่อนผ่านจนมือหงิกก็ไม่หมด

จริงค่ะ555