ท้องเล็ก​มาก

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ ท้องใหญ่​ขนาดไหนกันแล้ว บ้านนี้ท้องเล็ก​มากเลยค่ะ

เรากำหนดคลอดเดือนตุลาจ้า ท้องเล็กแต่ไม่มากนะคะ น้องใหญ่เเข้งแรง

บ้านนี้ 14 ตุลาคม ได้ลูกสาวค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน