ท้องเล็ก ท้องใหญ่ แม่ไม่สน

แม่ขอให้ลูกออกมาสุขภาพแข็งแรง ครบ 32 ประการ ก็ดีมากแล้ว 😻 21 ตุลาคม 2563 เรามีนัดกัน

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ แม่ไม่สน

สุดยอด ต้องแบบนี้สิคะ❤️🥰🎊🎉 เห็นแม่ๆท่านอื่นชอบถาม ท้องเล็กไหม เห็นแล้วอยากเบ้ปากมองบนคะ ถ้าคิดว่าท้องเล็ก ก็ควรบำรุง แต่ถ้าลูกในท้องน้ำหนักปกติ ก้ไม่เป็นไร หาหมอทุกเดือน ควรถามหมอหรือศึกษาในกลูเกิ้ลก็มี

4y trước

ใช่ค่ะ เบื่อโพสต์แบบนั้นเหมือนกัน 55555

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กตลอดมีเเต่ครอบครัวเเฟนทักว่าเล็กครอบครัวเราไม่เห็นว่าไรเลยหมอก็บอกลูกปกติทุกอย่างท้องเเรกด้วยจะให้ใหญ่ไวก็ไม่ใช่เเล้วรำคาญมาก

4y trước

ใช่ค่ะเเม่

แม่คิดเหมื่อนกันค่ะ..สิ่งที่สนคือขอให้ลูกออกมาร่างกายแข็งแรงและสมบูรณ์ครบ 32 แค่นี้ก็พอแล้ว..บ้านนี้ 28 ตค.จร้าาอยากเจอเต็มที่แล้ว

4y trước

ตื่นเต้นที่สุดด 😻

ตอนเราท้องเราขอพรขอให้ลูกหนูในท้องครบ32 ประการ พอคลอดน้องมาแล้วน้องครบ32ประการค่ะ แต่น้องมีปานดำใต้ตา

21ตุลาเหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้ได้ลูกชายค้าบพ่อตั้งชื่อไห้ว่า เจ้าเลม่อนน้อยค้าบผม😊👶

4y trước

เช่นกันค๊าบแม่

จริงคะแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงครบ 32 ประการ น้ำหนักตามเกฑณ์ แม่ก็พอใจแล้วคะ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงเยอะๆนะคะ

ไช่ค่ะแม่ขอแค่ไห้ครบ32ก้อพอ ตัวเล็กก้อมาโตข้างนอกเอา

21ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้

4y trước

ลูกสาวกันแน่เลย บ้านนี้ได้ผู้ชาย 👶🏻

ใช่มากค่ะเล็กใหญ่ไม่สำคัญขอแค่น้องแข็งแรง