เคยไหม ท้องแล้วโดนคนรอบข้างทักจนหงุดหงิดว่า

โทรม อ้วน อืด บวม ท้องเล็ก/ใหญ่ ดำ ท้องแตกลาย เหมือนคางคก เหมือนเขียดตะปาด เบื่อกับคำทักทายพวกนี้ไหม ไม่มีอะไรจะทักกันแล้วหรอ คำพูดเหมือนบลูลี่คนท้องมันสนุกหรอ ...รู้ว่าไม่ควรคิดมาก แต่อารมณ์+ฮอร์โมนคนท้อง มันพาไปวิตกกังวลกับคำทักของคนพวกนั้น บางคนที่ทักก็รู้ว่าเค้าไม่ได้คิดอะไร แต่มันทำเราหงุดหงิดจริงๆ😭

คนทักก็ทักซะน่าโดนตบปากนะคะเนี่ย ทำหูทวนลมไปค่ะแม่ คิดซะว่าเสียงเห่า ....

ชอบถามกี่เดือนท้องเล็กจังเลย คำถามหงุดหงิด แถมทำให้เรากังวลอีก