ท้องใหญ่,ท้องเล็ก

ถ้าท้องใหญ่ลูกจะตัวใหญ่ไหมคะ ป้าๆแถวบ้านชอบพูดกันว่าท้องใหญ่ต้องตัวใหญ่มากแน่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องใหญ่ส่วนมากลงแม่หมดไม่ลงลูก บ้านนี้ท้องใหญ่มากเดินแทบไม่ไหวลูกตัวนิดเดียวเอง

ไม่เสมอไปค่ะ อย่าไปฟังมาก 😂😂