แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องหนักมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกท้อแท้ จะผ่านเวลานี้ไปได้อย่างไรคะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เราก็แพ้หนัก อาเจียนวันละเป็น 10 รอบ สู้ ๆ นะคะ เพื่อตัวน้อยในท้องค่ะ ✌️

5y trước

แต่ละวันมันช่างยาวนานจริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อดทนหน่อย เราจะผ่านไปได้แน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ