แพ้ท้องหนัก นอนไม่หลับ ทำไงดีค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะต้องกินแต่ยาแก้แพ้ถึงจะหลับและหายอ้วก

ไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่ เข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ ทั้งคืนเลย

3y trước

ช่วง3เดือนแรก เข้าน้ำบ่อยมากค่ะ บอกเลยว่าน้ำหนักลด 3กิโลค่ะ พอเดือนที่4 เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะแต่ยังมีอาการแพ้อยู่ค่ะ อดทนค่ะ

แพ้เหมือนกันค่าแพ้มากจนฉีดยา ให้ก็ยังไม่ดีขึ้นทรมานจัง

ลูกอมฮอล์สีเขียวรสมะนาวช่วยได้ค่ะ​ ซื้อมาอมเลยค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันเลยคะ รู้สึกปวดตัว ไม่สบายตัว

8เดือน​แล้ว​ค่ะนอนไม่หลับเกือบทุก​คืนนเลย😭😭

เหมือนกันเลยค่ะแพ้หนักมากกินไรก็ไม่ได้

กินยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอให้มาค่ะ

ตาน้องเป็นแบบนี้เป็นอะไรไมคะแม่ๆ

3y trước

ขอบคุณคะ

ของเราแพ้จนต้องนอน รพ.เลยค่ะ