10wแพ้ท้องหนัก ทำไงดีค่ะ

คือท้อแท้มากๆเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่5wตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่ ทรมานจนคิดอยากจะเอาลูกออกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตัวเองหาหมอหรือยังคะ ตอนเราท้องได้ 5W แพ้แบบว่าเวียนหัว เหมือนคนเมารถตลอดเวลา ทรมานมากค่ะ เราไปหาหมอ หมอก็ให้ยาแก้อาเจียน กับอย่าแก้เวียนหัวมาก็ไม่ช่วยค่ะ ได้แต่อดทนให้ผ่านไปแต่ละวัน เราอาศัยของเปรี้ยวเข้าช่วยค่ะ มะยม มะม่วง น้ำมะนาว ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังมีเวียนบ้างแต่น้อยลงแล้ว อาจจะเพราะอายุครรภ์มากขึ้น ตอนนี้เรา 11W5D แล้วค่ะ แต่ก็ยังอ้วกทุกเช้า กับ ผะอืดผะอมบ้างเวลา หมอบอกว่า พ้น ช่วง 12-14W จะดีขึ้นค่ะ ตัวเองสู้ๆนะคะ เป็นกลจ.ให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ร้องไห้บ่อยมากแพ้ตั้งแต่5วีคตอนนี้11วีคแล้วก้อยังแพ้แต่ก้อดีขึ้นบ้างเพราะเริ่มทานได้บ้างค่ะส่วนตัววันๆเอาแต่นอนค่ะทำอะไรไม่ได้เลยจะวูบบ่อยมากน้ำหนักเพิ่งขึ้นมาเเค่1โลเองค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราแพ้หนักมากช่วงเย็นค่ะ