ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

เเม่รู้น้ำหนักลูกยังบ้านนี้ยังไม่รู้เลย บ้านนี้8ตุลา

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

คุณแม่ลองไปคลีนิคฝากครรภ์ให้หมอเขาซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลยแม่เราจะได้รู้ว่าลูกของเราน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ไหมได้ไม่ได้ยังไงเราจะได้บำรุงให้ทันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอนอายุครรภ์27สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1100กรัม ตอนนี้อายุ32สัปดาห์ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเหมือนกันคะ คุณหมอนัดอีกทีตอนอายุครรภ์34สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอทุกรอบหมอจะซาวด์ทุกรอบและบอกน้ำหนักน้องด้วยค่ะ ถ้าหมอไม่บอกแม่ถามหมอได้นะคะ

กำหนดคลอด23ตุลาน้ำหลักแม่ขึ้นมา10-11โลยังไม่รู้เลยว่าลูกน้ำหลักเท่าไหร่😔😔😔

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาคม คุณหมอนัดผ่า5ตุลาคมคะ 32w5d 2100กรัมคะ เพศหญิง❤

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาน้ำหนัก1951แล้วจ้า ปล.หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 8 ตุลา คุณหมอนัดผ่าคลอด26กันยา ตอนนี้ น้ำหนัก2480แล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ตค ค่ะ แต่จะผ่า 8 ตค ตอนนี้ 32 weeks 2300 กรัมค่ะ ผู้ชาย

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ซาวด์ตอน 30 วีค 5 วัน น้องหนัก 1618 กรัมค่ะ