ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง

บ้านนี้ 10 ตุลา ไม่มีวี่แวว เงียบกริบ 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไหนใครทีม ตุลา แตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด17ตุลา ท้องสอง หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ หมอบอกหัวลูกลงต่ำมากแล้ว อาจปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลา ที่ต้องผ่าเพราะท้องแรกผ่าค่ะ

กำหนด 17 ตุลาคม เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ปวดหลังปวดเอว หัวน้องลงต่ำตั้งแต่ 35 week แล้ว นับถอยหลังรอเวลาแล้วค่ะตอนนี้

ทีมตุลาเหมือนกัน แต่จะผ่าคลอดออกค่ะ นัด5 ตุลา เพราะนอนตัวใหญ่ เกือบ 4 โลละค่ะหัวกลม คลอดเองไม่ไหวค่ะTT

10ตุลาเหมือนกันค่ะ มีแต่อาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนปวดลงก้น แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลยค่ะ

11 ตุลา น้องดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยมาก แอบกังวลเพราะท้องแรก ตอนนี้ 38w+2d กลัวหมอเร่งคลอดให้

35+6 จร้าาา..กำหนด28 ตค.แต่วันที่ 7 ตค หมอนัดซาวถ้าน้องยังไม่กับหัวอาทิตถัดไปนัดผ่าจร้าา

4y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ต.ค =10ด มีแต่อาการเจ็บเตือนน้ำเดินปากมดลูกเปิด2 เซนแร้วก้อเงียบเรยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด29ก.ย.ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ​ สงสัยจะไปแตกเดือน​ต.ค.เหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด6ตุลาเท่ากับ10เดือน ตอนนี้เงียบกริบจ้าไม่มีอาการอะไรเลย

23 ตุลา ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ 36วีคกว่าแล้วยังไม่มีอาการอะไรซักอย่าง