สอบถามจ้าแม่ๆบ้านไหนเริ่มเข้าเดือนที่8แล้วท้องแข็งเริ่มปวดท้องหน่วงๆมีบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้31+1เริ่มท้องแข็งเริ่มปวดหน่วงๆแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือน24ตุลา หมดโรงพยาบาลบอกน้องน่าจะอยู่ไม่ถึงกำหนดค่ะ

33w หน่วงบริเวณอวัยวะเพศสุดๆ โดยเฉาพตอนเดิน หรือ ยืนเยอะๆ ค่ะ ท้องแข็งเป็นเหมือนกัน โดยเฉพาะตอนกิน กินไปนิดนึงก้อเป็นค่ะ

บ้านนี้ 32+2 ค่ะ มีอาการท้องแข็งปวดหน่วงตึงๆ ไม่แน่ใจว่านับผิดรึเปล่ารู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ😅

พยายามไม่เดินเยอะ หรือยืนนานๆอย่างน้อยพยุงน้องให้ถึง 37 วีคน่ะค่ะ น้องจะได้แข็งแรงๆ ☺️

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ เลยหน่วงมากขึ้น มีท้องแข็ง เราถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ 33วีคละค่ะ

บ้านนี้35week กำหนด3ตุลา เจ็บท้องเจ็บไสเพราะลูกดิ้นแรงมากคะ ปวดหัวหน่าว ท้องแข็งบ่อยมาก

เป้นเหมือนกันคะตอนนี้33+2แล้วคะท้องแข็งบ่อยเลยคะปวดหลังมากกลัวคลอดก่อนกำหนดจังคะ

เปนคะเหมือนสมัยนี้ยามันทันสมัยขึ้นเลยพัฒนาการเร็วขึ้นว่ามั้ยคะ😊😊😊

มีท้องแข็งแล้วเจ็บจี๊ด ๆ ที่ท้องน้อยบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 ตุลา

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 วีค 3 วันค่ะ