ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

เเม่รู้น้ำหนักลูกยังบ้านนี้ยังไม่รู้เลย บ้านนี้8ตุลา

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 4ตุลา น้ำหนักน้องวันนี้2670 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้สักที😣

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลา ซาวด์ตอน30+5 น้ำหนักน้อง2,297ค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยายังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

ไปซาวด์ตอน34w หมอบอกน้องหนัก2135ค่ะ กำหนดคลอด4ตุลาค่า

ในฟิล์มอัลตร้าซาวดฺจะมีบอกน้ำหนักน้องอยู่นะคะ

11 ตุลา ยังไม่รุ้เหมือนกันค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาซาวตอน32wน้ำหนักน้อง1800

ตั้งใจผ่าคลอดวันที่ 10/10 ตอนนี้หนัก 2300+ค่ะ

3100เเล้วค่ะสิ้นเดือนสิงหาก็คลอดเเล้ว