แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง

บ้านนี้27ตุลา ลูกสาวจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง

11ต.ค. แต่วันนี้หมแรัดตรวจภายในซึ่งบอกว่าเปิด2เซ็นแล้วนอนรอคลอดได้เลย เฮ้ย!ยังไม่ปวดและยังไม่อยากคลอดเลยน๊า555

บ้านนี้14ตุลาจ้าไม่รู้ว่าหญิงหรือชายจ้า รอซาวเดือนน่าอีกที่จ้า

ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะคุณแม่ ท้องสวยจังไม่แตกไม่ลายใช้ครีมอะไรคะ

บ้านนี้ 19 ตุลาคมคะ สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ลูกสาวเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องแม่บ้านนี้เล็กยุเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า5ตุลา.ท้องเล็กไหมแม่ๆ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 😞😞

ท้องสวยมากเลยค่ะไม่ลายเลยใช้ครีมตัวใหนค่ะ

บ้านนี้26 ตุลาค่ะ.. คุณแม่ยังหุ่นสวยยุเลยนะค่ะ ชอบจัง😊

คุณแม่หุ่นดีมากกก ใหญ่แต่ท้อง อิอิ เราคลอด 8ตุลาจ้าา

กำหนดวันเด่วกันเลยค่ะ​ แต่ยังไม่ทราบเพศเลย😁😁