มีบ้านใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

บ้านนี้8ตุลา

บ้านนี้24ตุลาจ้า แต่หมอบอกน้องน่าจะคลอดก่อนกำหนดไม่แน่ชัดค่ะ

ให้รักษาสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยทั้งแม่และลูกทั้งสองคน

17ตุลาค่าา ขนาดท้อง3แล้วยังตื่นเต้นกลัวเหมือนเดิมเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยจ้าท้องที่3แล้วก็ยังแอบตื่นเต้นยุเลย

กำหนด2พย.ค่ะ แต่คิดว่าน้องน่าจะมาปลายตุลา 😊

31ตุลา ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ลูกสาวจ้า..😘😘

3y trước

31ตุลาเหมือนกันค่ะทำหมันเลยลูกสาวค่ะ😊😊

7 ตุลาคมจ้าบ้านนี้ 60% เป็นลูกสาวค่ะ

ช่วงนี้ดูแลสุขภาพให้ดีดีน่ะค่ะ

20 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😘😘

บ้านนี้13ตุลาคมได้ลูกสาวจ้า

23ตุลาง้าบบ​แอบกลัวตอนคลอด