อิจฉาบ้านอื่นที่ภรรยาท้องแล้วสามีเอาใจใส่ ของเราติดเพื่อนรึติดอะไรก็ไม่รู้ เข้ารพ.ให้น้ำเกลือเขายังไม่โผล่หัวไปดู มีแต่แม่ย่าไปดู

เหนื่อยกายไม่พอยังต้องเหนื่อยใจอีกค่ะ อยากเข้มแข็งให้มากกว่านี้ เค้าจะหาว่าเราสำออย

เหมือนกันเลยค่ะไม่เคยสนใจไม่เคยเอาใจใส่เลยเอาเเต่กินเหล้าติดเพื่อนๆพี่น้องๆกลับบ้าน3-4ทุ้มตลอด

5y trước

สู้ๆเนาะแม่ ให้กำลังใจตัวเองดีกว่า เพื่อลูก ผัวชั่งมันเถอะคิดแล้วปวดหัว

สู้ๆนะคะ ช่วงแรกอาจเป็นแบบนี้แหละค่ะธรรมดาผู้ชาย เดี๋ยวผ่านไปเค้าก็จะดีขึ้นเองค่ะ😊😊