น้องฟาเอล 25 สิงหาคม

1 เดือน 19 วัน เข้ารพ. 2 รอบ เป็นลำไส้ติดเชื้อ กับ โควิด สู้เขาลูกก แข็งแรงๆน้าลูกรัก❤️

น้องฟาเอล 25 สิงหาคม

หายไวๆน๊าพี่ฟาเอล #น้องกัปตันรออีกเกือบ4เดือน จะได้ลืมตาออกมาเผชิญโลกแล้วครับ

หายไวๆนะคะคนเก่ง คลอดวันเดียวกันเลยคะกับลูกสาว สู้ๆนะคะคุณแม่

น้องและคุณพ่อคุณแม่สู้ๆจ้า ขอให้หายไวไวนะคะ✌️✌️☺️☺️

หายไวๆนะคะคนเก่ง 🍼✌🏻 โควิดมีอาการยังไงบ้างคะ

2y trước

ไข้ที่วัดกี่องศาคะ

สู้ๆนะคะทั้งน้อง เเละคุณเเม่คุณพ่อเลยค่ะ💪🏽

ป้อนน้ำเปล่าหรือป้อนอย่างอื่นนอกจากนมมั้ยคะ

2y trước

ไม่ค่ะ เลี้ยงเองค่ะ

บุญรักษาพระคุ้มครองนะลูก แข็งแรงไวไวน้า

ขอให้น้องหายป่วยเร็วๆแข็งแรงไวๆนะคะ

ลำไส้ติดเชื้อเกิดจากอะไรบ้างค่ะ

แข็งแรงๆหายไวไวนะครับ