แม่ๆ ที่แพ้ท้อง แพ้หนักขนาดไหนกันบ้าง และแพ้นานแค่ไหนถึงจะดีขึ้นคะ

ท้องนี้คนที่สองแล้วค่ะ เริ่มแพ้ตั้งแต่ 5w ตอนนี้ 10w กว่าๆ แล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย และแพ้หนักขึ้นเรื่อยๆ ทั้งเหม็นทั้งอ้วก กินไม่ได้ นน.ลดไปเกือบๆ 6 โลแล้ว เข้ารพ.ให้น้ำเกลือ และฉีดยาเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ไปทำงานแทบไม่ไหว บวกอาการท้องผูก ถ่ายมีเลือดสดด้วย ท้องแรกก็แพ้นะคะ แต่ก็ไม่หนักขนาดนี้ แม่ๆที่แพ้แพ้กันหนักและนานมั้ยคะ มีอะไรที่ช่วยให้คลายอาการแพ้ได้บ้าง ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ บางวันนั่งนึกว่ากินอะไรได้บ้าง อยู่ๆก็ร้องไห้เลย

เราก็ลดไป 7 กิโลกว่าแล้วค่ะ ระยะเวลาแพ้เหมือนกันเลย 5w จนตอนนี้ 10+4 กินทุกวัน อ้วกทุกวัน แต่ก็พยายามกินพวกแคร็กเกอร์แห้งๆกับนมอัลม่อน ไม่ก็นมงาดำ หรือนมเปรี้ยว ช่วยได้เยอะค่ะ ถึงแพ้ก็ต้องกินนะคะ เค้าตื่นตี 5 กว่าจะอยากกินมื้อแรก ก็เกือบ 10 โมงเลย มันคลื่นไส้กลัวอ้วกจนไม่อยากกิน แต่ตั้งแต่แม่สามีแนะนำให้กินแคร็กเกอร์ก็กินได้เยอะขึ้นนิดนึงค่ะ

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ ✌️✌️✌️