แพ้ท้องหนักหน่วงมาก

12 w แล้ว ยังแพ้หนักหน่วงมากไม่มีท่าทีว่าจะหาย แม่น้ำหนักลด 6 กก. เข้ารพ.ก็หลายครั้ง กินอะไรไม่ได้ อ้วกจนน้ำย่อยเขียว ๆ ออกมา หมดแรง ถ่ายก็ไม่ออก สงสารตัวเองจับใจ ทรมานเหลือเกิน 😭😭😭😭😭😭😭

บ้านนี้ท้อง3ก็แพ้หนักมากค่ะเมื่อ3วันก่อนอ๊วกหนักที่สุดออกทั้งปาก ทั้งจมูก น้ำย่อยเขียวออกมา อ๊วกจนเส้นเลือดในตาแดงเหมือนคนเป็นตาแดงเลยค่ะเช้ามาก็รู้สึกดีขึ้นแต่ก็ยังกินยาแก้อ๊วกอยู่ค่ะ 12+6วีคผ่านมา2วันเข้าวันที่3แทบจะไม่ค่อยมีอาการค่ะแต่ก็พอมีปะปลายนิดหน่อย แม่ลองกินส้มดูนะคะเราว่าช่วยได้เยอะเลยแถมถ่ายดีอีกด้วยค่ะเรากินหลังกินข้าวทุกมื้อเลยช่วยได้เยอะจริงๆค่ะเราลองมาหลายวิธีที่ว่าดีสรุปเราได้ส้มกินเราดีขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ก็แพ้หนักค่ะ พยายามกินทุกอย่างที่จะช่วยได้ แต่ไม่ช่วยเลยค่ะ กินอะไรก็ออกหมด แม้แต่น้ำเปล่า น้ำเย็นขมลิ้นเลยค่ะ เอาชีวิตรอดโดนการกินจิบน้ำอุ่น เพราะไม่มีน้ำในร่างกายเลยไม่ไหว และพอครบ 11-12 สัปดาห์ ค่อยๆหายเองค่ะ แต่ช่วงจะหายที่ยังมีอ้วกอยู่จะชอบส้มโอค่ะ

กอดกอดนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้มากๆเลย เราก็แพ้หนักจนเข้าวีคที่ 13 เริ่มดีขึ้นเยอะเลยค่ะ 🥺🤍

เราก็ยังแพ้หนักมากคะ ทรมานมาก เวียนหัว เห็นอะไรก็อ้วกแตกหมดคะ กินอะไรก็ไม่ได้เลย😢😢😢

เราแพ้เหมือนกัน นอนโรงบาลไปรอบหนึ่ง น้ำหนักลง52เหลือ45 ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วนะคะ15wค่ะ

กินผลไม้หวานๆเเทนได้นะคะ หรือน้ำเเดงผสมน้ำเปล่าก็ได้จ้า

จับมือเลยค่ะคุณแม่ นี่15w+2 ยังแพ้หนักอยู่เลย 😭

แพ้เหมือนกันพอเข้า14วีคหายแพ้คะ​ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่