ลูกชาย วัย 11 เดือน ชอบเลียทุกอย่าง และป่วยด้วยอาการ อาเจียน ท้องเสีย เข้ารพ 3 ครั้ง หมอบอกว่า เพราะเป็นวัยเอาอะไรเข้าปาก คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับช่วยแก้นิสัยลูก

เอาของเข้าปาก หรือเลีย. ตอนนี้ให้ยางกัด จุกหลอก จำกัดพื้นที่ และของเล่น ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ และ ล้างมือตลอด แต่ไม่ว้าย ! เข้ารพ อีกรอบด้วยอาการเดิม อาเจียน ท้องเสีย ไข้ 38องศา หมอบอกติดเชื้อแบคทีเรีย ท้องเสียเยอะมากๆ. อาเจียนจนเหนื่อยเวลาลูก admit ต้องเจาะสายน้ำเกลือเห็นแล้วสงสาร เพราะไม่อยากวนเวียนกลับมาโรงพยาบาลอีก. ขอรบกวนคุณแม่มีเคล็ดลับหรือประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวทาง และประโยชน์ต่อแม่ท่านอื่นได้นำไปใช้คะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอหาย อารมณ์ แจ่มใส่ สดชื่น

ลูกชาย วัย 11 เดือน ชอบเลียทุกอย่าง  และป่วยด้วยอาการ อาเจียน ท้องเสีย เข้ารพ 3 ครั้ง หมอบอกว่า เพราะเป็นวัยเอาอะไรเข้าปาก คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับช่วยแก้นิสัยลูก
1 Trả lời

หายไวๆค่ะ