เพื่อนฝากถามคะ เพิ่งตั้งท้องได้ตอนอายุ 35 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ จะเจาะหรือไม่เจาะดีคะ

ตรวจนิฟตี้ก็ได้ค่ะ คัดกรองดาวน์ซินโดรม การตรวจกรองหา ลักษณะความผิดปกติของโครโมโซมทารกในครรภ์คุณแม่ โดย ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ เพียงแค่เจาะเลือดคุณแม่ 10 มิลลิลิต ค่ะ ตอนนี้เราก็อายุ35 แล้วค่ะ