พาหะธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆ คนไหนไปตรวจแล้วลูกในครรภ์มีพาหะธาลัสซีเมียมั้ยคะ กังวลมากๆ เลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ แต่จะมีโอกาสติดเชื้อ หรือ แท้งได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำเจาะแบบที่หมอบอกค่ะ มีหลายคนเจาะน้ำคร่ำนะแม่ เจาะตรวจดาวน์ ตรวจพาหะ

ของหนูรอฟังผลวันที่25นี้ค่ะ