35วีคมีเลือดออกน้ำตาลอ่อนอันตรายมั้ยคะ

35วีคมีเลือดสีปนน้ำตาลอ่อนอันตรายมั้ยคะ

จะเกิดแล้วมั้งครับ ลองไปหาหมอครับ

4y trước

มาหาหมอแล้วค่ะหมอฉีดยากระตุ้นปอดลูกแล้วก็ให้ยากันคลอดก่อนกำหนดทางสายน้ำเกลือค่ะ หมอให้แอดมิท2คืนดูอาการก่อนค่ะ

ไปหาหมอนัคะ