คลอดตอน33วีค บ้านไหนเป็นเด็กพรีเทอมบ้างคะ

วันนี้น้องซีลีนอายุ 5วัน น้ำหนักแรกเกิด 1780กรัม หายใจเองได้แล้ว คุณหมอชมว่าหนูเก่งมากๆเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คลอดตอน33วีค บ้านไหนเป็นเด็กพรีเทอมบ้างคะ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน 34+1 น้องแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องอบ ไม่ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ แต่ปรับตัวเองยังไม่ค่อยได้เลยค่ะ ก็ยังได้อยู่กับคุณหมอที่ รพ อยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

มีอาการยังไงคะแม่ บ้านนี้ก็ 33 มีอาการท้องแข็งพึ่งกลับจาก รพ.วันนี้ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องนิดๆเหมือนปวด ปจด.แต่หมอตรวจปากมดลูกก่อนออก รพ.เมื่อเช้าไม่เปิดเลยให้มานอนพักที่บ้านคะ

4y trước

ออๆขอบคุณคะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้คะคลอดก่อนกำหนด 33w5d น้ำหนัก1810กรัม ความดันต่ำต้องใช่ออกซิเจน ตอนนี้น้องปกติคะออกจาก อยู่ รพ 3อาทิตย์ ตอนนี้ ได้2เดือนกับ18วันแล้วคะ น้องแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้คนแรกผ้าฉุกเฉินครรภ์เป็นพิษ ตอน 33วีค นน. 1350 ก. เองค่ะ ตอนนี้แข็งแรงปกติดี ทุกอย่างค่ะ แข็งแรงไวๆน่ะน้อง❤️

สู้ๆแข็งแรงไว้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็คลอดตอน32วีค5วันค่ะ น้องอยู่รพ.15วันแล้วค่ะ ยังไม่เห็นหน้าน้องเลยค้ะ

บ้านนี้คลอด34แรกคลอด2290ตอนนี้1เดือน22วันน้ำหนัก5000กรัมแล้วจร้าสู้ๆมาโตข้างนอกกินนมเก่งมากๆ

4y trước

จ้ำหม้ำมากลูก❤

สู้ๆนะคะ น้องเก่งมากค่ะ ของเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอน 8 เดือนค่ะ

น้องเก่งจังเลยค่ะ เข้มแข็งนะค่ะแม่ ลูกเราสู้เราต้องสู้ด้วย

เก่งมากๆเลยค่ะคนเก่ง ขอให้หนูแข็งแรง โตไวๆนะลูก สู้ๆนะคะ

บ้านนี้คลอด25wจ้า อยู่โรงพยาบาลมา2เดือน4วันแล้วจ้า