คลอดตอน33วีค บ้านไหนเป็นเด็กพรีเทอมบ้างคะ

วันนี้น้องซีลีนอายุ 5วัน น้ำหนักแรกเกิด 1780กรัม หายใจเองได้แล้ว คุณหมอชมว่าหนูเก่งมากๆเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คลอดตอน33วีค บ้านไหนเป็นเด็กพรีเทอมบ้างคะ

เก่งจังเลยเด็กน้อย ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ ❤️

เก่งมากๆเลยลูก แข็งแรงไวๆนะคนเก่งหนูน้อย

แข็งแรงไวๆนะบุญรักษานะหนูน้อยสู้ๆคร้า

เป็นกำลังใจให้นะคะหนูน้อย สู้ๆค่ะคนเก่ง

เก่งมากเลยลูกแข็งแรงขอให้กลับบ้านไวๆนะ

สู้สู้ค่ะคนเก่ง ขอให้หนูแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้หนูแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

แข็งแรง​ไวไวนะคะ คุณ​แม่​ก็สู้ๆค่า🥰

แข็งแรงไวๆนะลูก สุขภาพแข็งแรงค่ะ ♥️

ขอให้น้องแข็งแรงไว้ๆ สู้ๆนะหนูน้อย