แม่บ้านไหนท้อง33สัปดาห์แล้วคะ

#ท้องแรกคะ แม่บ้านนี้ 33 สัปดาห์แล้วคะแต่น้องยังไม่กับหัวเลยคะแถมน้ำหนักก็ไม่ถึงเกณฑ์พึ่งได้ 1780 กรัม กังวนมากเลยคะ บ้านอื่นเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ตกเกณฑ์นิดเดียวเองค่ะแม่ บำรุงทันไหมแม่ หมอว่าไงบ้างคะ