คลอดก่อนกำหนด เนื่องจากแม่ติดโควิดไอจนน้ำคร่ำรั่ว รกเสื่อมไม่รับสารอาหาร คลอดตอน33+5

น้ำหนักแรกเกิด1,325 ตอนนี้ 2 เดือน 17 วัน 4,580แล้วครับแม่ๆ ผมกินเก่งครับ

คลอดก่อนกำหนด เนื่องจากแม่ติดโควิดไอจนน้ำคร่ำรั่ว รกเสื่อมไม่รับสารอาหาร คลอดตอน33+5

นน.ขึ้นดีมากๆเลยครับ บ้านนี้คลอด36+6แรกเกิด2,930g ตอนนี้2เดือน6วัน นน.4,600g แข็งแรงก็พอเนาะแม่😍✌

ถือว่าน้องกินนมได้ดีเลยค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่☺

น้ำหนักน้องขึ้นดีมากเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดครบกำหนดเหมือนบ้านอื่นมากๆจะได้แข็งแรงคะ☺

น้องกินเก่งมากเลยค่ะแม่

น้องกินนมอะไรคะแม่

1y trước

ดีจังเลยคะแม่ได้เสริมนมแม่ด้วยแข็งแรงๆจ้า

น้ำหนักดีเลยนะคะ

1y trước

น้องกินเก่ง☺