ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั่ง

คลอดตอน 33 วีค ลูกออกมาจะแข็งแรงไหมคับ ตอนนี้แม่เค้าให้น้ำเกลือกับอ๊อกซิเจนอยู่ หมอบอกต้องให้อ๊อกซิเจนเพราะเด็กหายใจผิดปกติ แบบนี้เด็กกับแม่จะปลอดภัยไหมคับ

พยายามไม่กังวลนะคะ เชื่อใจในตัวหมอ ขอให้ทุกอย่างไปได้ด้วยดี ลูกแข็งแรงนะคะ

สู้ ๆ จร้า ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ