ยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า น้ำหนักแรกเกิด2800กรัม 37วีค เนื่องจากแม่มีประวัต ครรภ์เป็นพิษ ลูกคนแรกเลยต้องรีบเอาน้องออก?กำหนดคลอด5มีนา

ยาเร่งคลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว ดีใจด้วยค่ะเเม่ เเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ🎉👏🙏

ยินดีด้วยค่า กำหนดคลอด5มีนาเหมือนกันเลย อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ 😂

โดนยาเร่งเหมือนกันค่ะเเม่😊 น้ำหนัก 3235 คลอดเองค่ะอิเเม่เกือบขิต👶

ดีใจด้วยนะคะ ยาเร่งคลอดคือที่สุดของการเจ็บครรภ์คลอด

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ แม่ปวดมากไหม ปวดนานรึเปล่า

4y trước

แปปเดียวค่ะแม่แต่ค่ตทรมาน

น้องน่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ 35+4 เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากขนตายาวค่ะ