spectra s1 กับ malish เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีคะ

ระหว่าง spectra s1 กับ malish mirella plus **หรือมียี่ห้ออื่นที่คุณแม่ใช้ดีแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่าาา

ถ้าเทียบ spectra s1 กับ malish ต้องบอกว่า แรงดูดต่างกันค่ะ แรงดูดของ s1 รวมกันได้ 350มม เป็นกระบอกสูบ ดูดลึกและนุ่ม เสียงเบา เกลี้ยงเต้า แต่เครื่องจะใหญ่ไปหน่อยค่ะ