เครื่องปั้มนม Spectra S1 กับ Youha plus

มาช่วยแม่เลือก และแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าา ลังเลเครื่องปั้มนมระหว่าง Spectra S1 กับ Youha plus - อันไหนดีกว่า - ข้อดี ข้อเสียแต่ละอัน - ซื้อที่ไหนดีสุด ของแท้ มีประกัน

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ spectra s1+ ค่ะ สบายที่สุดแล้ว ข้อดีคือปั๊มเกลี้ยง ไม่เจ็บ ข้อเสียไม่มี มีแค่ตัวเครื่องใหญ่เคลื่อนย้ายลำบาก แต่ก็ไท่ลำบากสำหรับเราเท่าไหร่ / อยากประหยัดจะใช้ youha ก็ได้นะคะ ไม่เคยลองเครื่อง แต่ก็เห็นแม่ๆใช้กันเยอะ

4y trước

ยูฮาใช้งานดีมั้ยคะแม่