spectra s1 กับ malish เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีคะ

ระหว่าง spectra s1 กับ malish mirella plus **หรือมียี่ห้ออื่นที่คุณแม่ใช้ดีแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่าาา

เราใช้ Spectra S1 แล้วก็บีบมือไปด้วยค่ะ ตอนแรกก็กลัวเรื่องน้ำหนักของเครื่องนะคะ แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็ไม่ได้หนักอะไรขนาดนั้น ก็ยังพอพกพาไปไหนมาไหนได้ค่ะ

ไม่ว่าจะ spectra s1 กับ malish ควรเลือกเครื่องปั๊มที่มีแบตเตอรี่ในตัว แบบปั๊มได้หลายๆ ครั้งนะค่ะ เพราะเวลาออกไปข้างนอก คุณแม่ก็สามารถปั๊มได้ทุกที่คะ

ได้ลองใช้ spectra มาค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าตัวนี้แค่ระดับเบา ก็ดูดแรงมาก ๆ เลยนะคะ แต่ขอเสียคือแอบพกพาลำบากไปนิดนึงค่ะ เครื่องใหญ่เทอะทะไปหน่อย

ระหว่าง spectra s1 กับ malish คงเลือก malish ค่ะ ถึงแม้ว่าข้อดีของ s1 จะปั้มไม่เจ็บแล้วก็เกลี้ยงเต้า แต่พกพาลำบาก ไม่ค่อยเหมากับเราที่ต้องเดินทางตลอดค่ะ

เราใช้ทั้ง spectra s1 กับ malish เลยค่ะ ตัว s1 เอาตั้งไว้ที่บ้านเพราะหนักมากเลยค่ะ จนไม่อยากพกพาไปไหน ส่วน mirella เราเอาไว้ใช้ตอนออกไปทำงานค่ะ

mirella plus ก็โอนะคะ แต่พอลองปั๊มดูแล้ว ก็จะมีเจ็บอยู่นิดนึง ด้วยความที่เครื่องเป็นกรวยแบบพลาสติก ตรงที่เป็นขอบกรวยมันกดอ่ะค่ะ

ส่วนตัวอย่างแนะนำ Mirella Plus นะคะ เพราะว่าชาร์จแบตเต็มครั้งนึง ก็ปั๊มได้4ครั้งเลย พอปั๊มครบ30นาทีปุ๊ป เครื่องจะปิดเองอัตโนมัติค่ะ

4y trước

แม่ใช้รุ่นไหนค่ะ

ได้ลองใช้ตัว mirella plus มา ส่วนตัวก็รู้สึกพอใจนะคะ แต่ก็ยังไม่เคยใช้ s1 ด้วยเลยไม่รู้จะบอกความแต่ต่างทั้งสองยังไงดี

แนะนำให้ไปลองกับตัวเองนะคะ แต่ละคนใช้ดี ไม่ดี ไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเราตอนลองชอบ spectra มากกว่า เลยจัดตัวนี้มา

น้องตอนนี้ใช้ mirella plus อยุ่ค่ะ เราชอบที่น้ำหนักเครื่องมันเบาดีค่ะ ขนาดก็เป็นสี่เหลี่ยม ดูกะทัดรัดกว่า s1 เยอะเลย