ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

มีแต่คนทักว่าถ้าไม่บอก คือ ไม่รู้เลยว่าท้อง เพราะท้องเล็กมาก ถ้าเปิดเสื้อดู เหมือนคนมีพุง แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ (ท้องแรก)

ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

อันนี้ถ่ายตอน3เดือน ค่ะ ออก แค่นี้เองค้า ปัจจุบัน6เดือนท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ