ท้อง5เดือนแต่ท้องเล็กมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ มีวิธีบำรุงหรืออะไรบ้างมั้ยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ ถ้าอยากบำรุง แนะนำ โปรตีนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทานไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ เป็นโปรตีนดีที่ย่อยง่ายค่ะ แล้วก็ไขมันดีค่ะ เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ ถ้าทานอาหารได้ไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้ทานทีละน้อย แต่ทานถี่ๆบ่อยๆค่ะ พยายามหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุง❤️

ทานน้อยๆแต่ทานทั้งวัน เน้นเนื้อนมไข่ นมวันละกล่องถึงสองกล่อง เราน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลูกขึ้นทุกเดือนเลย หมอบอกน้ำหนักดีทั้งแม่และลูก

ไม่ใช่ลงที่ลูกหมดแล้วหร่อคะคุณแม่ บ้านนี้6เดือนแล้ว ท้องเล็กแต่ลูกตามเกณฑ์นะ ของคุณแม่หละ น้องแข็งแรง น้ำหนัก โตตามเกณฑ์ไหม

5y trước

ลองไปคลีนิคดูไหมคะ ส่วนมากคลีนิคจะซาวให้นะคะ เราไปเขาซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะ

ของเรา6เดือน น้ำหนักไม่ขึ้น พุงไม่ออก แต่น้ำหนักเก็กเข้าเกณฑ์ปกติจ้า หมอบอกว่าเรากินไปลงลูกหมดเลยท้องไม่ออกมาก

ท้องเล็กหรือโตไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกคะ ถ้าน้ำหนักตามเกรณ์ก้อไม่ต้องกังวลจ้า

โฟกัสที่นน.ลูกพอค่ะถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่า^^

ท้อง5เดือนลูกนำ้หนักเท่าไหร่บ้างคะคุณแม่

มั้ยต้องกังวลจร้าถ้าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลูกจ้า.