ท้อง6เดือน เหมือนคนมีพุง

ตอนนี้เเม่ท้องได้ 6 เดือน มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเลยคะ เเม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก ทำยังไงดีคะ ส่วนตัวสูง 166 ไม่เเน่ใจว่า เกี่ยวกับความสูงด้วยไหมคะ (ท้องเเรก)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่ประเด็นสำคัญค่ะ สิ่งที่สำคัญคือเด็กในท้องว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ 😄