ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

มีแต่คนทักว่าถ้าไม่บอก คือ ไม่รู้เลยว่าท้อง เพราะท้องเล็กมาก ถ้าเปิดเสื้อดู เหมือนคนมีพุง แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ (ท้องแรก)

ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ท้องเเรกเล็กปกติค่ะ เเต่แม่บ้านนี้ท้อง 2 เล็กค่ะ น้องคลอดออกมา 3365 กรัมค่ะ

3 เดือนเล็กมากเหมือนกันค่ะ เพราะน้ำหนักลดด้วย ผอมกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกท้องก้อแทบใม่ออกเมิลกันค้ะ มาออกตอน4เดือนกว่าค้ะ

บ้านนี้34วีคเเล้วท้องก็เล็กคะ ใส่เสื้อยืดตัวใหย่ไม่มีใครรุ้ว่าท้อง

แม่คะน้องในท้องแทบจะไม่ถึงกำปั้นเลยมั้งคะไม่ต้องรีบค่ะใจเย็นนะ

เดี๋ยวท้องก้ออกจ้า ตอนบ้านนี้3เดือนก้ยังม่ออกจะออกช่วง5-6เดือนจ้า

บ้านนี้แม่อ้วนคะ ท้องเพิ่งมาออกช่วง8-9เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วคะ

เป็นไปตามสรีระแม่ค่ะ บ้านนี้ผอมกว่าคนไม่ท้อง จน 7 เดือนเลยค่ะ

เอาเข็มกลัดติดท้องด้วยนะคะ จะชัดเจนขึ้นตอน 4-5 เดือนไปแล้วค่ะ

3 เดือนยังไม่ออกเลยจ้า มาออกชัดช่วงหลัง 3 เดือน😂เหมือนคนมีพุงง