ท้องอายุ19 นี้เร็วเกินไปรึเปล่าาคะ😊🥰❤

อยู่ที่ตัวบุคคลค่ะ บางคนพร้อมแต่งงานมีครอบครัวแล้วอายุ19 ก็ไม่เร็วไป แต่สำหรับเราถือว่าเร็วไป ขอใช้ชีวิตวัยไสให้คุ้ม เล่น กิน นอน เที่ยว เรียน ทำงาน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแต่ละด้าน ตั้งแต่เด็กๆคือวางแผนไว้แล้วว่าจะมีลูกตอนอายุ 25 แล้วก็มีตอนนี้อายุ26 ถือว่าเหมาะสมกับวัยที่เราพร้อมแล้วค่ะ ท้องแบบไม่ได้ตั้งใจไม่มีพ่อ แต่ด้วยความที่คิดว่าใช้ชีวิตคนเดียวมาคุ้มแล้ว มีลูกได้ 😁😁😁

ท้องตอนอายุเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ #ท้องเมื่อพร้อม สำคัญ และคำนี้ยังใช้ได้จริง เลี้ยงลูกใครๆก็เลี้ยงได้ แต่เลี้ยงให้ดีมีคุณภาพ ไม่ใช่ใครจะเลี้ยงกันได้ สู้ๆค่ะ

19เหมือนกันค่ะแต่ พ.ค นี้20 ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ตั้งใจมีนะคะแต่พ่อของลูกมันไม่ดีเค้าทุบตีเราตอนเราท้องได้2เดือนตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วคะ

อยู่ที่ตัวเรา ถ้าเราพร้อมมีหลายอย่างซับพอร์ต ก็ไม่เร็วไปนะ ถ้าท้องแล้วเป็นภาระให้พ่อแม่ใช้เงินพ่อแม่ อันนี้ก็ถือว่าไม่พร้อมค่ะ

ถ้าพร้อมในทุกด้าน มีทุกอย่างซัพพอร์ต ก็ไม่เร็วค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วลำบากครอบครัว อันนี้ถือว่าท้องไม่พร้อม เร็วไปจ้า

บ้านนี้ก็ท้องตอนอายุ19กำลังจะ20 ตอนนี้ ก็ได้31+5วีคแล้ว เราคิดว่าถ้าเรามีความรับผิดชอบ ไม่ทำให้ใครลำบากก็ไม่ผิดนะคะ

ตอนท้องแรกพี่ก็19นะ​ ลูก9ขวบแล้วจะว่าเร็วก็เร็ว​ ว่าไม่เร็วก็ไม่เร็วนะ​ มีลูกทันใช้​ ตอนนี้ท้อง29​ ท้อง2แล้วจ้าา​

ไม่เร็วนะคะแม่ แม่บ้านนี้ ก็มีน้องตอนอายุ 19 ค่ะ น้องคลอดตอนแม่ อายุ 20 ตอนนี้น้องจะ 8 ขวบแล้วค่ะ

19เหมือนกันค่าอยู่ที่เราจะดูแลเขาได้ไหมมากกว่านะคะ อายุไม่เกี่ยวค่า 4เดือนเเย้ว

เหมือนกันเลย เพิ่ง 2 เดือน หมอบอกอายุยังน้อยอยู่เลย5555 แต่น้ำหนักเราเยอะมาก5555