แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรก 15+3W แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ รู้เพศตอนกี่วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมคะ

ตัวเล็กหรือถ้าทองอายุยังสาวๆก็คงจะเล็กเป็นธรรมดาค่ะบ้านนี้จะ6เดือนตื่นเช้ามาท้องนี้เเทบจะธรรมดาเลยค่ะบางคนคิดว่าไม่ท้องวันนั้นนั่งเเท็กเขาก็บอกเหมือนคนไม่ท้องเลย(บ้านนี้ท้องอายุน้อยค่ะ)

ไม่เล็กค่ะถ้าเป็นคนตัวผอม เราก้เป็นคนตัวผอมท้องพึ่งมาออกตอน4เดือน จนตอนนี้37วีคแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยท้องออกเหมือนคนท้องประมาน6,7เดือนเองค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 😊 17+3 น้ำหนักขึ้นมา 1 กก. ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอจ้า #คุณหมอคอนเฟิร์มเพศให้แล้ว ❤️

ตอน5เดือนบ้านนี้ยังแต่งตัวได้อยู่เลยค่ะ ใส่กางเกงยีนเสื้อเอวลอยเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย พอช่วง6เดือนจะเข้า7เดือนท้องจะโตเร็วมาก😂

15wเท่านี้ก้ไม่เล็กนะสำหรับคนที่ไม่มีพุง รอดูตอน7เดือนขึ้นไปค่ะจะบ่นว่าทำไมท้องใหญ่ขึ้นขนาดนี้

บ้านนี้16wท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกเพศหญิงจ้า รู้เพศตอน4เดือนเลยค่ะบ้านนี้

เล็กจริงๆค่ะแม่ แต่ถ้าคุณหมอซาวน์แล้วไม่ได้บอกน้องตัวเล็กก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

15สัปดาห์​ท้องเริ่มยื่นแล้วค่ะปกติ​เป็นคนอวบด้วย😁😁รู้​เพศ​ตอน10.4สัปดาห์​ค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ. นี้ท้อง. 6เดือน. ยังไม่มีคนรู้เลย. จะออกก็3เดือนหลังค่ะจะใหญ่มากๆ

ปกติคะเพราะคุณแม่เป็นคนผอมตัวเล็กให้โฟกัสที่นน.น้องนะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ