ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

มีแต่คนทักว่าถ้าไม่บอก คือ ไม่รู้เลยว่าท้อง เพราะท้องเล็กมาก ถ้าเปิดเสื้อดู เหมือนคนมีพุง แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ (ท้องแรก)

ท้อง3เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ถ้าแม่ผอมมันก็ไม่ค่อยออกจ้า ของเค้าก็เพิ่งออกชัดตอน5-6เดือนนิเอง นี่เค้า8เดือนแล้วไปหาหมอ หมอบอกมองเหมือนท้องเล็กแต่ซาวด์ละไม่เล็กเลย ตัวบะเริ่ม5555

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว เเต่ท้องเล็กกว่าคุณพี่นิดนึงค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเด็กปกติดี คุณเเม่เป็คนหน้าท้องไม่หนาเลยท้องไม่ใหญ่

บ้านนี้นึกว่าท้องไม่ออกพอเข้า 6-7 เดือนอ้าวมาได้ไงใหญ่ขึ้นทุกวันตอนนี้ 28+6w แหละถ้าไม่มองดีๆก็ไม่มีใครรู้เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะจะเข้าเดือนที่5แล้วเริ่มออกมาหน่อยใจเยนๆนะคะคนตัวเล็กเป็นเรื่องปกติไม่ต้องกังวล

บ้านนี้4เดือนยังใม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกกว่าจะออกบางคนก้ 6-7เดือนค่ะ ใปซาวมาน้องแข้งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะออกตอนใกล้จะ 4 เดือนเองค่ะ 3 เดือนที่ผ่านมาไม่มีแม้แต่พุงน้อยๆเลย 😂😂😂

3 เดือนกว่า จะ 4 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ แล้วก็แถมมาว่า ให้กินเยอะๆ 😁😁

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เหมือนกันคะว่าท้อง

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ของเราตอนสามเดือนเอวยัง23อยู่เลย 4-5เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ

อันนี้ถ่ายตอน3เดือน ค่ะ ออก แค่นี้เองค้า ปัจจุบัน6เดือนท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ