แม่ๆ ผ่าคลอดกับคลอดเอง แบบใหนดีกว่ากัน

มีคนบอกว่า คลอดเอง น้ำหนักจะไม่ลด จริงหรอ

เป็นไปได้อยากคลอดเองจ้า แต่ตินนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยรอลุ้นวันที่21ไปซาว ว่าน้องจะกลับหัวไหมถ้าไม่กลับแม่บ้านนี้อาจจะได้ผ่าจ้า