คลอดเองกับผ่าคลอด

แม่ๆ ผ่าคลอดกับคลอดเอง อยู่โรงพยาบาลกันกี่วันคะ

ผ่าคลอดเกือบอาทิตย์ค่ะ พอดีมีปัญหาสุขภาพเลยทำให้ร่างกายฟื้นช้า บวกกับลูกเกิดก่อนกำหนดเลยทำให้อยู่นาน

คลอดเอง2คืน3วัน ผ่าคลอด3คืน4วัน ในกรณีที่ไม่มีอย่างอื่นแทรกซ้อน เช่นน้องตัวเหลือง ต้องอย อื่นๆค่ะ

คลอดเองกับผ่าคลอดถ้าลูกแข็งแรงดีก้อนอนโรงบาลเวลาเท่ากันค่ะ แต่หลังคลอดแผลผ่าหายช้ากว่าค่ะ

คลอดเองอยู่โรงบาล5คืนค่ะ นอนรอคลอด1คืน น้องตัวเหลืองส่องไฟอีก1คืน

แล้วแต่ รพ ค่ะถ้าเอกชนคลอดเอง 2คืน3วัน ถ้าผ่าคลอด 3คืน4วันค่ะ

คลอดเองยูแค่3วันถ้าน้องไม่มีไข้ไม่มีภาวะตัวเหลืองคะ

เราคลอดเองนอนอยู่รพ.แค่2วันค่ะ เพราะไม่เป็นอะไรมาก

4 วัน 3 คืนค่ะ ต้องรออยู่ไฟหลังคลอดจากคุณหมออีก

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด นอน ร.พ 3คืน4วัน ค่ะ คลอด13 ออก 16

คลอดเองน้องไม่ได้ส่องไฟ 3วัน2คืนค่ะ