ตั่งครรภ์

แม่ๆ ใช้เงินค่าคลอดกันเท่าไหรค่ะ ผ่าคลอดกับคลอดเอง.

ตอนท้องแรกคลอดเอง รพ รัฐ ฟรีค่ะ สิทธิบัตรทองค่ะ เสียแค่ค่าห้องvipคืนละ2พันบาทค่ะ ท้องสอง คิดว่าจะไปคลอดเอกชนค่ะ โทรถามมาประมาณ 25000 ค่ะ คลอดเอง

5y trước

25000รพไหนคะคุณแม่พอดีต้องการเอกชนราคาไม่แรงเท่าไร

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดออกจากรพ.รวมฝากพิเศษด้วย ไม่เกิน 3 หมื่นบาทค่ะ นอนห้องพิเศษVIPด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง รพ.รัฐ 6000 กว่าบาทค่ะ ถ้าผ่าน่าจะเเพงกว่าคลอดเองค่ะ

บ้านนี้คลอดเองไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ3000฿จ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงพยาบาล​รัฐ​ หมด10796บ.​นอนห้องธรรมดา​ 2คืน3วัน

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ จ่าย21000 นอนห้องธรรมดา 3คืน4วัน

บ้านนี้โรงบาลรัฐ ใช้สิทธิ30 นอน2วัน3คืน ไม่เสียสักบาท

ผ่าคลอดโรงพยาบาลเอกชน 55,500฿ นอนโรงพยาบาล 3 คืน 4 วันค่ะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐไม่ต้องเสียสักบาทจ้าา